Giới thiệu

TRƯỜNG MẦM NON   – NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN.

pc-nam-binh-sua

GIỚI THIỆU CHUNG

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ biết học hành là ngoan”

             Chăm sóc giáo dục trẻ thơ là một vấn đề hết sức quan trọng đối với các bậc cha mẹ, đây là một câu hỏi đặt ra đối với các bậc cha mẹ trước khi đưa con mình đến trường mầm non, còn đối với chúng tôi là người giáo viên mầm non nói chung và giáo viên mầm non Nam Bình nói riêng chúng tôi đã cố gắng xây dựng môi trường tốt, các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con mình vào trường mầm non Nam Bình.

  Trường mầm non Nam Bình được chia tách từ trường mầm non xã Bình Minh , Những năm đầu  cơ sở vật chất  còn gặp rất nhiều khó khăn các nhóm lớp nằm rải rác trên lũy tre xanh, 9 nhóm lớp trên 8 thôn xóm đội, việc chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn duy trì việc chăm sóc, nuôi dưỡng và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Năm học 2015 – 2016  trường Mầm non Nam Bình được Đảng ủy UBND xã qui hoạch cho trường 1600m2 đất tại thôn Hành Quần và xây dựng 7 phòng học, 1 phòng chức năng và khuôn viên sân chơi với tổng kinh phí là 3.036.000.000 đồng. Bên cạnh đó nhà trường còn nhận sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện, phòng GD&ĐT, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh học sinh đã hỗ trợ kinh phí xây dựng trường.

 Đầu năm học  2016 – 2017 nhà trường đã đưa toàn bộ học sinh 4 – 5 tuổi về khu trung tâm. Bên cạnh những thuận lợi nhà trường còn nhiều khó khăn. Qũy đất chưa đủ theo qui định điều lệ trường Mầm non, trường thiếu 2 phòng học, các phòng chức năng. Mặc dù cơ sở vật chất còn hạn chế nhưng đội ngũ giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, tâm huyết với  nghề, với phương châm  “Tất cả vì học sinh thân yêu”

 Là những nhà giáo dục chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của các bậc phụ huynh để thấu hiểu sâu sắc những lỗi trăn trở, những mong muốn cho những thiên thần bé nhỏ của mình được chăm sóc, học tập, vui chơi trong một môi trường an toàn đảm bảo đầy đủ điều kiện phát triển về thể chất , tinh thần, đặc biệt là nhân cách. Vì thế chúng tôi chung tay xây dựng trường Mầm non Nam Bình là ngôi nhà thứ hai của bé